ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ TÂN LỢI LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2024-2029 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Chủ nhật - 14/04/2024 21:31 30 0
          Ngày 12/4/2024, Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tân Lợi lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029 diễn ra thành công tốt đẹp với khẩu hiệu: “Đoàn kết - Trách nhiệm - Trí tuệ- hiệu quả”.
         Về dự với Đại hội, gồm có ông Vũ Xuân Sơn - HUV, PCT. UBMTTQVN huyện; bà Nguyễn Thị Dung - HUV, Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch HĐND xã; bà Bao Thị Kiều Thu - PBT. TT Đảng ủy; ông Lê Viết Truyền - PBT. Đảng ủy, CT. UBND xã; các đảng viên cao tuổi Đảng; các ông (bà) trong BTV, BCH Đảng bộ xã Tân Lợi; các đoàn thể chính trị - xã hội; các vị nguyên Chủ tịch UBMTTQVN xã Tân Lợi qua các thời kỳ; các tổ chức, doanh nghiệp, LLVT đứng chân trên địa bàn; các Trường học, Chi bộ, BĐH, Ban công tác Mặt trận các ấp/sóc trên địa bàn xã. Đặc biệt là sự có mặt của 84 đại biểu chính thức tiêu biểu cho khối đại đoàn kết trong toàn xã đã về dự Đại hội.
          Nhiệm kỳ 2019 – 2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Lợi đã phát huy tốt vai trò nòng cốt trong tập hợp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Chủ động đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; phối hợp tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động; động viên Nhân dân phát huy nội lực, tích cực thi đua tăng gia lao động sản xuất, vươn lên làm giàu chính đáng, góp phần thực hiện hoàn thành các mục tiêu Nghị quyết Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2024 đã đề ra.
          Tại Đại hội đã hiệp thương cử Ủy ban MTTQ Việt Nam xã nhiệm kỳ mới gồm 35 đồng chí. Hiệp thương cử đoàn Đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hớn Quản lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 – 2029 gồm 08 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết. Kỳ họp lần thứ nhất Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Tân Lợi đã bầu đồng chí Phan Văn Toả làm Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thùy làm Phó Chủ tịch và 01 đồng chí làm Uỷ viên Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Tân Lợi nhiệm kỳ mới.
          Đại hội cũng đã gửi những món quà chia tay đến các vị nguyên là Chủ tịch, Phó chủ tịch nhiệm kỳ trước và các vị thôi không làm UV.UBMTTQVN xã nhiệm kỳ mới .
          Phát biểu tại Đại hội, ông Vũ Xuân Sơn - HUV, PCT. UBMTTQVN huyện Hớn Quản biểu dương những kết quả mà MTTQ Việt Nam xã Tân Lợi đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời đề nghị trong nhiệm kì 2024 – 2029, MTTQ Việt Nam xã Tân Lợi tiếp tục phối hợp với các tổ chức thành viên tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu Đại hội đề ra, mong cấp uỷ Đảng, chính quyền tạo mọi điều kiện cho MTTQ và các tổ chức thành viên hoạt động có hiệu quả, thiết thực, chăm lo xây dựng khối đại đoàn kết các dân tộc trên địa bàn xã ngày càng vững mạnh, ngày càng giàu mạnh, văn minh.
Có thể là hình ảnh về ‎5 người, đền thờ và ‎văn bản cho biết '‎NG CỘNG SAN VIÊT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM DANE Y.HOND-UASND ЖA TAME ĐẠI HỘI ĐẠI BIEU MẶT TRẬN TỔ กนกิ กแกจ WIỆT NAM XÃ TÂN TÂNLỢI LỢI :024 024-2029 2029 Lợi ה ház năm 2024 தமியப EHUUNGEL ĐOÀN KET TRÁCH NHIỆM -TRÍ TUỆ- HIỆU QUẢ‎'‎‎
Có thể là hình ảnh về 14 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 10 người, đền thờ, cái bục và văn bản cho biết 'ĐẢNG CỘNG SẢN VIÊT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM อลิ่กจณ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT.NAM ΝΑΜ XÃ TÂN LỢI LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2024 2024-2029 2029 Tân Lợi, ngày 2thang năm 2024 TRÁCH NHIỆM TRÍ TRITI -TRÁCHNHIỆM-TRÍTI τ'