TRƯỜNG TH&THCS TÂN LỢI TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 - 2024

Chủ nhật - 02/06/2024 22:29 77 0
TRƯỜNG TH&THCS TÂN LỢI TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 - 2024
Sáng nay, ngày 28/5 trường TH&THCS Tân Lợi long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2023 - 2024 nhằm đánh giá lại những kết quả mà nhà trường đã đạt được và đồng thời phát thưởng cho các em HS có thành tích xuất sắc, HS giỏi trong học tập và các em HS xuất sắc trong các phong trào của nhà trường.
Trong buổi lễ tổng kết, nhà trường rất vui mừng được đón tiếp bà Bao Thị Kiều Thu - Phó BT thường trực đảng uỷ xã Tân Lợi, đại diện lãnh đạo của địa phương về dự và chỉ đạo. Tại buổi lễ có thầy giáo Ngô Quốc Khánh - đại diện cho cựu GV và HS trường Lợi Hưng A cũng đã về dự và trao học bổng cho các em HS. Cùng với sự có mặt đông đủ của tập thể CBGV-CNV và HS của nhà trường.
Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo địa phương, bà Bao Thị Kiều Thu - Phó BT thường trực đảng uỷ xã Tân Lợi đã chúc mừng những kết quả mà nhà trường đã đạt đc, với mong muốn nhà trường cần đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, gắn với đổi mới công tác quản lý giáo dục, đổi mới phương pháp dạy học. Chú trọng công tác xây dựng Đảng, phát huy hiệu quả hoạt động Đoàn – Đội trong nhà trường. Đồng thời phối hợp với chính quyền địa phương làm tốt công tác đảm bảo ANTT trong và ngoài khuôn viên nhà trường, nhằm xây dựng môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, hiệu quả.
Tại buổi lễ, quỹ học bổng cựu GV-HS trường Lợi Hưng A trao tặng 10 suất quà cho các em HS, mỗi suất trị giá 500.000đ. Đồng thời, trường phát thưởng cho 8 em đạt HS giỏi các môn văn hoá cấp huyện, khen thưởng 153 em đạt danh hiệu HS xuất sắc và giỏi, 81 em đạt danh hiệu HS giỏi - HS tiên tiến, 94 em đạt danh hiệu HS vượt trội và HS tiêu biểu của năm học 2023 - 2024, có 32 em HS được nhà trường khen thưởng đạt danh hiệu HS xuất sắc trong phong trào Đội,... Buổi lễ diễn ra trong không khí nghiêm túc và thành công tốt đẹp.
Nhân dịp tổng kết năm học, xin thay mặt nhà trường, kính chúc quý thầy cô giáo và các em HS có một mùa hè thật ý nghĩa, thật vui và bổ ích. Hẹn gặp lại quý thầy cô và các em HS vào năm học sau, thân ái chào tạm biệt!
Có thể là hình ảnh về 4 người
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'NƯỚC CỘNG HOA XÀ HỘI CHU NGHIA VIỆT NAM MUON NAM! UBND UBNDHUYE HUYÊN HỐN QUẢN TRƯỜNG TH&THCS TÂN LỢI LỄ TỔNG KÊT NĂM HOC 2023 -2024 Tân Lợi, ngày TânLoi.ngay28tháng5nám2024 28 tháng5 năm 2024'
Có thể là hình ảnh về 2 người, cái bục và văn bản cho biết 'NƯỚC CỘNG HOA XÀ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM! UBND HUYÊNHON QUẢN TRƯỜNG TH&THCS TÂN TRƯỜNGTH&THCSTANLI LỢI LỄ TỔNG KÊT NĂM HỌC 2023- NĂMHỌC2023-2024 - 2024 Tăn Lợi, ngày 28 tháng nám TinLo,ngiy28thang5naim224 2024'
Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản cho biết 'CH TRẮT M'