TỔ NỮ KHÁNG CHIẾN TÂN LỢI SINH HOẠT ĐỊNH KỲ

Thứ tư - 18/09/2024 22:31 8 0
TỔ NỮ KHÁNG CHIẾN TÂN LỢI SINH HOẠT ĐỊNH KỲ

?Sáng ngày 16.9.2024 Tổ Nữ kháng chiến xã Tân Lợi đã tổ chức sinh hoạt tổ. Về dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Thị Dung - HUV, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Hoàng Thị Mỹ Nhật - ĐUV, Chủ tịch HLHPN xã. Cùng 9/10 hội viên.
?Tại buổi sinh hoạt đồng chí Mai Thị Loan - Tổ trưởng Tổ NKC triển khai đến hội viên 1 số nội dung cần làm: hội viên gấp rút hoàn thành việc khai lý lịch hội viên nộp về huyện; thu hội phí; công tác chuẩn bị cho nội dung tổng kết năm 2024 của Tổ.
?Tại buổi sinh hoạt, Tổ đã đọc lời kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Bắc trong cơn bảo số 3 của UBMTTQVN xã và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các cô, tổ đã vận động đc số tiền 1.100.000đ, số tiền trên Tổ đã nộp về UBMTTQVN xã Tân Lợi. Số tiền tuy không lớn nhưng đó là cả tấm lòng, là sự chắt chiu từ số tiền bán được từng bó rau của 1 số cô có hoàn cảnh khó khăn trong Tổ.
?Phát biểu tại buổi sinh hoạt đồng chí Nguyễn Thị Dung và đồng chí Hoàng Thị Mỹ Nhật đã biểu dương và ghi nhận tấm lòng "Tương thân, tương ái" của các cô, đã "nhường cơm sẽ áo" chia sẽ với những nổi đau, mất mát quá lớn của đồng bào niền Bắc trong cơn bảo số 3. Tiếp tuc Tuyên truyền, vận động con cháu chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tiếp bước con đường xây dựng và bảo vệ Tổ quốc như các thế hệ đi trước đã làm.

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang học, bàn, bàn cờ và văn bản