HỘI ĐỒNG NVQS XÃ TÂN LỢI - HUYỆN HỚN QUẢN - TỈNH BÌNH PHƯỚC TỔ CHỨC XÉT DUYỆT CHÍNH TRỊ, CHÍNH SÁCH TUYỂN CHỌN, GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2025.

Thứ ba - 17/09/2024 05:50 10 0

- Thực hiện Kế hoạch của Hội đồng NVQS huyện Hớn Quản về xét duyệt chính trị, chính sách cho nam công dân sẵn sàng nhập ngũ năm 2025. Để đảm bảo công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ vào Quân đội hàng năm của xã đủ chỉ tiêu, đúng Luật, đạt chất lượng, đúng thời gian.
- Ngày 11 tháng 9 năm 2024, Hội đồng NVQS xã Tân Lợi, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước tổ chức Hội nghị xét duyệt chính trị, chính sách cho công dân nam sẵn sàng nhập ngũ năm 2025.
❤️Chủ trì hội nghị: Đ/c Bùi Gia Hán, Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã - Phó CT. TTHĐNVQS xã Tân Lợi.
❤️Đại diện cơ quan chuyên môn Ban CHQS huyện Hớn Quản có đ/c Thiếu tá Lê Trung Hiền, trợ lý Quân lực Ban CHQS huyện.
❤️Về phía lãnh đạo địa phương:
Có Bà Nguyễn Thị Dung- Bí thư đảng ủy xã.
Cùng với sự có mặt của các đồng chí thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, các đ/c trưởng các ấp (sóc) trên địa bàn xã.
✍️✍️✍️Công tác xét duyệt chính trị, chính sách là một trong các bước quan trọng trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ để bảo đảm về chất lượng chính trị, đạo đức theo Thông tư liên tịch số 50 của Bộ Quốc phòng và Bộ Công an và Thông tư 105 của Bộ Quốc phòng. Xét duyệt bảo đảm tính công bằng, dân chủ, chặt chẽ, không sai, không sót từ cơ sở trong công tác đề nghị gọi khám sức khỏe NVQS năm 2025, chọn được công dân đủ tiêu chuẩn tham gia quân đội, công an đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang học, bàn, bệnh viện và văn bản

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang học và văn bản

Nguồn tin: UBND xã Tân Lợi: