TÂN LỢI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CẤP ỦY, CHÍNH QUYỀN VỚI NHÂN DÂN ẤP ẤN LỢI, QUẢN LỢI B NĂM 2024

Chủ nhật - 21/07/2024 21:06 49 0
         Thực hiện Kế hoạch số 144-KH/MTTQ-BTT ngày 14/3/2024. Chiều ngày 15/7 và 19/7/2024, Đảng uỷ -UBND – UB.MTTQVN xã Tân Lợi tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền với Nhân dân ấp Ấn Lợi và ấp Quản Lợi B.
         Tham dự hội nghị đối thoại có đồng chí Nguyễn Thị Dung – HUV, Bí thư Đảng ủy, CT.HĐND xã; đồng chí Nguyễn Thế Hoàng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Phan Văn Tỏa – UVTV, CT.UBMTTQVN xã; đồng chí Đinh Quốc Duy - UVTV, PCT.UBND xã; cán bộ, công chức xã; cùng hơn 50 đoàn viên, hội viên và nhân dân tham dự.
        Trong không khí thắng thắn, cởi mở và xây dựng, tại buổi tiếp xúc đối thoại đã có 11 lượt ý kiến phát biểu, các ý kiến tập trung kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương những vấn đề liên quan trực tiếp đến công tác đầu tư, xây dựng đường giao thông nông thôn, điện, hoạt động của các đoàn thể…
        Với tinh thần trách nhiệm cao, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB.MTTQ xã đã lắng nghe và nghiêm túc tiếp thu các ý kiến, kiến nghị cũng như các ý kiến đề xuất các giải pháp phát triển kinh tế - văn hóa, xã hội. Những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi tại hội nghị đều được lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã làm rõ, trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại.
        Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy, CT.HĐND xã đã khẳng định Hội nghị đối thoại trực tiếp này là dịp để cấp ủy, chính quyền được nghe ý kiến, kiến nghị, đề xuất, nguyện vọng chính đáng của Nhân dân, từ đó có giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đồng thời làm rõ thêm một số vấn đề liên quan. Đồng chí đề nghị chi bộ, ban ấp tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền vận động, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân, chỉ đạo giải quyết kịp thời những ý kiến, kiến nghị, vấn đề nổi cộm mà nhân dân quan tâm, tạo sự đồng thuận cao trong nhân dân, nỗ lực khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị địa phương./.
Có thể là hình ảnh về 10 người, đền thờ và văn bản
Có thể là hình ảnh về 7 người, đền thờ và văn bản