TÂN LỢI – HỘI NGHỊ ĐẨY MẠNH THỰC HIỆN CÁC GIẢI PHÁP NÂNG CAO ĐỘ BAO PHỦ BẢO HIỂM XÃ HỘI, BẢO HIỂM Y TẾ TRÊN ĐỊA BÀN XÃ NĂM 2024

Thứ tư - 24/04/2024 20:56 19 0
Nhằm xây dựng các giải pháp thu và khai thác, tuyên truyền vận động người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT, BHTN nhằm hoàn thành chỉ tiêu nhiệm vụ được giao và phát huy vai trò, trách nhiệm, sự vào cuộc đồng bộ của cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể từ xã đến các ấp, sóc trong việc tuyên truyền vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT toàn dân.
Chiều ngày 24/04/2024, UBND xã tổ chức Hội nghị triển khai chính sách phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện, BHYT trên địa bàn xã năm 2024.
Dự Hội nghị có lãnh đạo BHXH huyện; lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã; Ủy ban MTTQVN và các đoàn thể chính trị; Thành viên BCĐ; các tổ chức tôn giáo; trường học trên địa bàn; các tổ thực hiện phát triển ấp/sóc trong toàn xã cùng tham dự.
Tại hội nghị, đại biểu đã được nghe BHXH huyện thông tin nhanh một số nội dung về kết quả thực hiện chính sách BHXH, BHYT, BHTN đến thời điểm hiện tại trên địa bàn xã Tân Lợi. Đồng thời, đại biểu đã được triển khai kế hoạch và một số chỉ tiêu của năm 2024; tham gia thảo luận bàn về giải pháp nâng cao độ bao phủ BHXH tự nguyện, BHYT trên địa bàn xã năm 2024.
Kết luận tại Hội nghị, Trưởng ban Chỉ đạo đã nhấn mạnh nhiệm vụ phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT từ nay đến cuối năm 2024 trên địa bàn xã nhiều thách thức và khó khăn, do đó cần sự vào cuộc đồng bộ, quyết liệt của các các ngành, các đoàn thể, tổ chức tôn giáo, các ấp/sóc và sự hưởng ứng tích cực của người dân; đồng thời tích cực phối hợp với bộ phận chuyên môn trong tổ chức thực hiện các giải pháp phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT, góp phần thực hiện thắng lợi chỉ tiêu bao phủ BHXH, BHYT được UBND huyện giao trong năm 2024./.
Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang học, đồ chơi trẻ em và văn bản
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang học và văn bản cho biết 'αHE LỤI IMANG NĂM ០ន'
Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản cho biết 'TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH! PeE ਝੋਡਰਨ-'
Có thể là hình ảnh về 8 người, đền thờ và văn bản cho biết ''...Mỗi đảng viên và cán bộ phải thật thấm nhuẩn đạo đức cách mạng, thật sự cân kiệm liêm chính, chí công vô tư. Phải giữ gin Đáng ta thật trong sạch, phải phaixúne xứng đáng là người lãnh đạo, là người đấy tớ thật trung thành cua nhân dân TÁT TÁTCÁVÌİ CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÁU, NOUC MAI Mriehdichúc chúc INH 002200000220000077 e'