TÍCH CỰC VẬN ĐỘNG NHÂN DÂN THAM GIA XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Thứ tư - 27/03/2024 04:00 46 0
TÍCH CỰC VẬN ĐỘNG NHÂN DÂN THAM GIA XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

?Đoạn đường chính dẫn vào ấp Phú Miêng đã được đầu tư khá lâu đến nay mặt đường xuống cấp, hư hỏng nặng gây khó khăn cho việc đi lại giao thương của bà con nhân dân trong ấp.
?Với mong muốn có một tuyến đường không còn hố voi, hố gà Chi bộ, ban ấp, các đoàn thể ấp tiến hành vận động bà con nhân dân cùng các mạnh thường quân đóng góp sức người, sức của tu sửa đoạn đường, nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của bà con Nhân dân trong ấp đảm bảo an toàn giao thông.
?Qua phát động đã được bà con nhiệt tình hưởng ứng. Trong 2 ngày cuối tháng 01/2024 toàn thể hệ thống chính trị của ấp cùng bà con nhân dân trong ấp đã hoàn thành gia cố, tu sửa lại đoạn đường dẫn vào ấp đến hết KDC của ấp với chiều dài 2500m, tổng kinh phí gần 16.000.000đ.
?Về cơ bản đã đáp ứng nhu cầu đi lại của bà con, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương, buôn bán hàng hóa, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân đặc biệt là trong không khí hân hoan phấn khởi Mừng Đảng – Mừng xuân Giáp Thìn 2024.
❤️❤️❤️Thay mặt ban điều hành ấp trân trọng cảm ơn những đóng góp to lớn của Quý mạnh thường quân luôn đồng hành hỗ trợ, cảm ơn Ban Giám đốc NTCS Quản Lợi đã hỗ trợ xe chở nước tưới đường, xin gởi lời cảm ơn đến toàn thể bà con đã đồng lòng một ý chí. Xin kính chúc toàn thể một năm mới An Khang – Thịnh Vượng.
Có thể là hình ảnh về 6 người, cây và cỏ
Có thể là hình ảnh về 7 người và xe môtô