Thăm quan mô hình chăn nuôi gà, trồng Sầu riêng của Hợp tác xã Nông lâm nghiệp Tân Lợi

Thứ ba - 02/04/2024 23:26 42 0
Thăm quan mô hình chăn nuôi gà, trồng Sầu riêng
của Hợp tác xã Nông lâm nghiệp Tân Lợi
? Cũng nằm trong chương trình, kế hoạch phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã năm 2024. Sáng ngày 13/3, Ban chỉ đạo phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã do bà Nguyễn Thị Dung -HUV- Bí thư Đảng ủy xã làm trưởng đoàn đã đến thăm, nắm bắt tình hình hoạt động của hợp tác xã (HTX) Nông Lâm nghiệp Tân Lợi; Phó chủ tịch UBND xã Đinh Quốc Duy, Công chức phụ trách Nông nghiệp, Hội Nông dân xã cùng tham gia với đoàn.
? HTX Nông Lâm nghiệp Tân Lợi hiện có 13 xã viên với 6 ha sầu riêng đang cho thu hoạch, sản lượng khoảng 20 tấn/ha.Đối với hộ nuôi gà hiện có 5 xã viên chăn nuôi gà thả vườn dao động mỗi hộ chăn nuôi khoảng 2000 con đến 3000 con.
? Tại các mô hình thăm quan, bà Nguyễn Thị Dung HUV- Bí thư Đảng ủy xã đánh giá cao những nỗ lực của tập thể HTX Nông Lâm nghiệp Tân Lợi. Tuy nhiên để tháo gỡ những khó khăn hiện nay, HTX cũng cần phải xác định hướng đi, xác định rõ thế mạnh của HTX hiện nay và tập trung cho những lợi thế đó để tạo dựng nền tảng phát triển vững mạnh; đồng thời xây dựng phương án sản xuất kinh doanh cụ thể cho từng giai đoạn một cách bền vững để các thành viên nhận thấy được lợi ích khi tham gia ./.
Có thể là hình ảnh về 5 người và cây
Có thể là hình ảnh về 1 người, hoa kèn của thiên thần, cây quả hạch và nhãn
Có thể là hình ảnh về 3 người và chim hồng hoàng
Có thể là hình ảnh về 4 người