TRAO LỆNH GỌI NHẬP NGŨ NĂM 2024

Thứ tư - 27/03/2024 04:10 26 0
TRAO LỆNH GỌI NHẬP NGŨ NĂM 2024
??????
?Chiều ngày 31/01/2024 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Tân Lợi, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước tổ chức gặp mặt, trao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2024.
?Về dự có đồng chí Lê Viết Truyền - Chủ tịch UBND xã/ Chủ tịch Hội đồng NVQS xã, các thành viên Hội đồng NVQS xã cùng các gia đình và thanh niên nhận lệnh gọi nhập ngũ.
?Tại buổi gặp mặt nhằm nắm bắt tình hình thanh niên và tuyên truyền luật nghĩa vụ quân sự và truyền thống cánh mạng của ông cha ta để thanh niên và gia đình hiểu rõ luật, lịch sử vẻ vang của dân tộc Việt Nam giúp thanh niên nhận thức được trách nhiệm và nghĩa vụ bảo vệ tổ quốc của mình.
?Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND xã động viên và chúc mừng 21 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ được mạnh khỏe. Đồng chí nhắn nhủ các thanh niên của xã trúng tuyển nghĩa vụ cần tiếp tục kế thừa phát huy truyền thống anh “Bộ đội Cụ Hồ”, xác định rõ trách nhiệm bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ thiêng liêng của thanh niên, của người công dân Việt Nam, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ nghĩa vụ quân sự của mình.
?Tại buổi lễ, đại diện thanh niên nhận lệnh nhập ngũ đã bày tỏ tinh thần quyết tâm, sẵn sàng lên đường nhập ngũ, chấp hành nghiêm lệnh gọi và hứa sẽ phát huy truyền thống cách mạng, tiếp bước cha, anh ra sức rèn luyện, học tập phấn đấu vượt khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 5 người, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản

Nguồn tin: Facebook: Bản tin Tân Lợi - Hớn Quản: