HỚN QUẢN 364 VẬN ĐỘNG VIÊN THAM GIA HỘI THAO THỂ DỤC THỂ THAO QUỐC PHÒNG DÂN QUÂN TỰ VỆ NĂM 2024

Thứ hai - 15/04/2024 03:33 28 0
Sáng ngày 15/04/2024. UBND huyện Hớn Quản long trọng tổ chức khai mạc Hội thao Thể dục thể thao Quốc phòng Dân quân tự vệ năm 2024. Đại diện Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện, UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện và 364 vận động viên đã tham dự.
Tham gia Hội thao có 364 vận động viên thi đấu 04 nội dung gồm; Ba môn thể thao quân sự phối hợp (nam, nữ gồm các nội dung: bắn súng tiểu liên AK bài 1 Dân quân tự vệ; ném lựu đạn xa đúng hướng; chạy vũ trang 3.000m đối với Vận động viên nam, 1.500m đối với Vận động viên nữ): Chạy vũ trang: Cự ly 3.000m đối với Vận động viên nam, 1.500m đối với Vận động viên nữ: Bơi vũ trang: Cự ly 50m cho cả Vận động viên nam và Vận động viên nữ: Võ chiến đấu Dân quân tự vệ.
Qua hội thao nhằm biểu dương sức mạnh lực lượng dân quân tự vệ địa phương, đánh giá thực chất kết quả công tác huấn luyện, rèn luyện thể lực của lực lượng dân quân tự vệ, góp phần nâng cao chất lượng huấn luyện dân quân tự vệ, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới. Đồng thời, qua Hội thao để lựa chọn những vận động viên xuất sắc, thành lập đội tuyển tham gia Hội thao cấp tỉnh trong thời gian tới.
Có thể là hình ảnh về 3 người, đền thờ và văn bản cho biết 'QUỐC NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN BÌ KHAI MAC HỘI TH TDTT QUỐC PHÒNG DQTVNAM202 Hớn Quản, Quản,ngày ngày 15 tháng 4 năm 200'
Có thể là hình ảnh về 3 người, ngựa, quần tây dài và văn bản
Có thể là hình ảnh về 4 người, nhạc cụ và văn bản
Có thể là hình ảnh về 3 người