Hội đồng nhân dân huyện Hớn Quản tỉnh Bình Phước triển khai giám sát Ủy ban nhân dân xã Tân Lợi về việc triển khai, thực hiện Nghị quyết số 01/2021/NQ-HĐND ngày 02/4/2021 của HĐND huyện về ban hành Đề án tổ chức lực lượng,

Chủ nhật - 02/06/2024 22:44 102 0

? Thực hiện kế hoạch của HĐND huyện Hớn Quản về kế hoạch giám sát tình hình triển khai, thực hiện Nghị quyết số 01/2021/NQ-HĐND ngày 02/4/2021 của HĐND huyện về ban hành Đề án tổ chức lực lượng, huấn luyện và bảo đảm chế độ, chính sách cho Dân quân tự vệ đối với huyện đội Hớn Quản và hai xã An Khương; Tân Lợi.
? Ngày 31/5/2024 đoàn giám sát của HĐND huyện do bà Trịnh Thanh Triều - UVBTV, PCT. HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND xã Tân Lợi. Tham gia đoàn có đồng chí Trung tá Nguyễn Hồ Nam- Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, cùng các ông bà là đại diện các ban HĐND huyện, các phòng ban ngành đoàn thể huyện. Về phía địa phương có các vị lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, cán bộ, công chức, Trung đội trưởng DQCĐ xã, các đồng chí ấp đội trưởng.
? Tại buổi làm việc, UBND xã đã báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch của Hội đồng nhân dân huyện về kế hoạch giám sát tình hình triển khai, thực hiện Nghị quyết số 01/2021/NQ-HĐND ngày 02/4/2021 của HĐND huyện về ban hành Đề án tổ chức lực lượng, huấn luyện và bảo đảm chế độ, chính sách cho Dân quân tự vệ đối với huyện đội Hớn Quản và hai xã An Khương; Tân Lợi.
? Thông qua việc giám sát nhằm giám sát đánh giá thực chất kết quả thực hiện nghị quyết 01/2021/NQ-HĐND ngày 02/4/2021 của HĐND huyện về ban hành Đề án tổ chức lực lượng, huấn luyện và bảo đảm chế độ, chính sách cho Dân quân tự vệ và những tồn tại khó khăn để kịp thời nắm bắt và kiến nghị các cấp lãnh đạo các ngành liên quan có biện pháp chỉ đạo phối hợp thực hiện nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả trong công tác thực hiện nghị quyết.
? Sau khi nghe các thành viên đoàn cho ý kiến, cũng như chỉ ra những mặt còn hạn chế cần khắc phục. Bà Trịnh Thanh Triều đã phát biểu kết luận buổi làm việc. Bà đánh giá cao kết quả triển khai, tổ chức thực hiện Nghị quyết của xã Tân Lợi. Bà cũng đề nghị địa phương phắc phục những khuyến điểm, những mặt còn hạn chế, thiếu sót nhằm hoàn thiện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời tiếp tục thực hiện tốt việc sắp xếp biên chế đối với lực lượng dân quân; thực hiện đảm bảo chế độ, chính sách trong công tác huấn luyện.
Có thể là hình ảnh về ‎12 người, mọi người đang học và ‎văn bản cho biết '‎N VIỆT NAM QUANG VINH MUON NĂM! 活單 م‎'‎‎
Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang học và văn bản cho biết 'MUÔNNĂMI MT LUÔN NĂM!'
Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản cho biết 'ĐẶNG CỘNG SẢN VIỆT NAM BAN BANCHOS CHOS XA'
Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản cho biết 'ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN Vitara'