HĐND xã Tân Lợi tổ chức kỳ họp thứ sáu HĐND xã khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ tư - 26/07/2023 04:46 85 0
        Sáng ngày 25/7/2023. Hội đồng nhân dân xã tổ chức kỳ họp thứ sáu khóa XII nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tham dự kỳ họp có đồng chí Trịnh Thế Sơn - UVTV, Trưởng BTG Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Dung – Huyện ủy viên, Bí Thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Trưởng các Đoàn thể xã, trưởng các ấp và 24/25 đại biểu HĐND xã khóa XII nhiệm kỳ 2021- 2026 tham gia kỳ họp.
        Tại kỳ họp, Hội đồng nhân dân xã đã thông qua dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ sáu Hội đồng nhân dân xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Thông qua 03 Nghị quyết gồm Nghị quyết Chương trình giám sát năm 2024 của HĐND xã, Nghị quyết Tổng quyết toán ngân sách xã năm 2022, Nghị quyết điều chỉnh dự toán thu – chi ngân sách xã năm 2023.
Phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp, đồng chí Trịnh Thế Sơn đề nghị trong thời gian tới HĐND - UBND - MTTQ VN xã cần nâng cao chất lượng công tác tiếp xúc cử tri; kịp thời nắm bắt tình hình nhân dân, tổ chức các hội nghị đối thoại với nhận dân để giải quyết kịp thời các vấn đề hiện nay. Nâng cao chất lượng các cuộc giám sát và chất lượng hoạt động của đại biểu HĐND góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra trong năm 2023.
Có thể là hình ảnh về 9 người, cái bục, đền thờ và văn bản cho biết 'NƯỚC CỘNG HÃA XÃ HỘI CHÚ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM .Đoàn ếtlà một thống ki Đảng cần doản ngươi mınh... mắt ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM viên và '...Mỗi thật đức thấm nhuân sự cách mang, Phải Đảng trong sạch, phải xứng lãnh đáng đầy thật trung thành của nhân dân KHÃA HO NHIỆM 2021 K SÁU TnL.ny25g07na2023'

Có thể là hình ảnh về 1 người, cái bục, đền thờ và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người, bàn và văn bản