UỶ BAN MTTQVN TỈNH BÌNH PHƯỚC

Thứ ba - 17/09/2024 05:49 13 0
UỶ BAN MTTQVN TỈNH BÌNH PHƯỚC

☘️☘️ [LỜI KÊU GỌI]: Toàn dân ủng hộ đồng bào các tỉnh, thành phố phía Bắc khắc phục hậu quả cơn bão số 3 ❤️❤️❤️
?? Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, với tinh thần “Đồng hành cùng cả nước, chia sẻ đau thương, mất mát, khó khăn với người dân các tỉnh, thành phố phía Bắc bị thiên tai gây ra”.
?? Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Phước tha thiết kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp, các tôn giáo, các nhà hảo tâm, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các tầng lớp nhân dân trong tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần “Tương thân, tương ái”, bằng hành động thiết thực, đóng góp, ủng hộ, chung tay góp phần cùng cả nước nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống cho đồng bào các tỉnh, thành phố phía Bắc đang gánh chịu hậu quả thiên tai.
⏰⏰ Thời gian tiếp nhận đóng góp, ủng hộ: Từ ngày 11/9/2024 đến 30/10/2024.
❤️❤️ Mọi sự ủng hộ của tổ chức, cá nhân có thể bằng các hình thức sau:
? 1. Ủng hộ bằng tiền mặt trực tiếp tại:
? Văn phòng Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Phước, đường 6/1, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Điện thoại: 02713 879967;
? Hoặc tại trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các huyện, thị xã, thành phố và các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.
? 2. Ủng hộ bằng hình thức chuyển khoản. Tên tài khoản:
?Quỹ cứu trợ tỉnh Bình Phước. Số tài khoản: 3761.0.9093326.91999 tại Kho bạc Nhà nước Bình Phước.
?Hoặc chuyển khoản qua tài khoản của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Phước. Số tài khoản: 110.600.407.368 tại ngân hàng Vietinbank chi nhánh Bình Phước hoặc quét mã QR đính kèm (ghi rõ nội dung: Ủng hộ đồng bào miền Bắc bị thiên tai).
❤️❤️ MỖI SỰ ỦNG HỘ CỦA CÁC BẠN SẼ GIÚP ĐỒNG BÀO TA BỚT KHÓ KHĂN HƠN ❤️❤️
#mattranbinhphuoc

Có thể là hình ảnh về văn bản

Nguồn tin: Mặt trận Bình Phước